Ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ dự tuyển trực tiếp qua email. Hồ sơ dự tuyển gồm CV, thư xin việc và bằng cấp có liên quan.

Công ty Cổ Phần Phát Triển Hùng Hậu
Phòng Phát triển Nguồn nhân lực
Địa chỉ: 613 Âu Cơ, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, TP. HCM
Email: tuyendung@hunghau.vn
Điện thoại: (+84)28 3860 4999
Tiêu đề email: “Họ tên – Vị trí ứng tuyển – Nguồn xem thông tin tuyển dụng”
Ví dụ: Nguyễn Văn A – Phó Tổng giám đốc – HungHau Site

 

Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ và sàng lọc:
Chúng tôi tiếp nhận và sàng lọc tất cả hồ sơ ứng viên ứng tuyển vào vị trí tuyển dụng căn cứ vào hồ sơ, yêu cầu công việc và thời gian ứng tuyển. Những hồ sơ phù hợp, chúng tôi sẽ liên hệ thực hiện các bước tiếp theo.

Bước 2: Phỏng vấn:
Thông thường sẽ gồm 2 vòng, vòng phỏng vấn chuyên môn và phỏng vấn kỹ năng mềm. Tuy nhiên đối với một số vị trí quản lý/hoặc quan trọng sẽ tiến hành phỏng vấn vòng 3. Thường vòng này chỉ để trao đổi thảo luận về các vấn đề liên quan đến con người, chiến lược kinh doanh…

Bước 3: Tuyển dụng:
Nếu bạn vượt qua vòng phỏng vấn cuối cùng bạn sẽ nhận được Thư tuyển dụng của Công ty trong vòng 5 ngày làm việc.

Một số lưu ý:

– Thời gian phỏng vấn trung bình 45′ – 90′
– Thông tin ứng viên chúng tôi cam kết luôn được tôn trong và bảo mật
– Kết quả phỏng vấn được báo trong vòng 5 ngày làm việc

Liên hệ:

Phòng Phát triển Nguồn nhân lực – Công ty Cổ Phần Phát Triển Hùng Hậu
Email: tuyendung@hunghau.vn
Điện thoại: (+84)28 3860 4999 – Ext: 158

Được đào tạo và tạo điều kiện phát triển

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành Tập đoàn đầu tư đa ngành hàng đầu tại Việt Nam. Việc tuyển chọn, đào tạo và phát triển nhân sự luôn là vấn đề chiến lược trọng tâm. Công ty Hùng Hậu tuyển chọn có chọn lọc những người có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao, có đạo đức tốt và phù hợp với văn hóa Hùng Hậu để bổ sung vào đội ngũ chuyên viên và quản lý.

Hàng năm, nhân viên Công ty Hùng Hậu được tham gia các khóa đào tạo nội bộ và bên ngoài để nâng cao kiến thức và trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Đối với nhân viên mới tuyển dụng, Công ty tạo điều kiện trau dồi kiến thức thực tế thông qua việc học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước.

Cuối mỗi năm, tất cả nhân viên đều được đánh giá hiệu quả công việc. Trưởng Bộ phận sẽ thảo luận với nhân viên về các mục tiêu phát triển nghề nghiệp đã đăng ký từ đầu, từ đó xác định những điểm nổi bật và những điểm cần hoàn thiện. Nhân viên sẽ cải thiện các điểm yếu thông qua nhiều hình thức đào tạo. Phòng Phát triển Nguồn nhân lực sẽ ghi nhận những ưu điểm và thành tích nổi bật để làm cơ sở xem xét việc thăng tiến nghề nghiệp của nhân viên.

Cơ hội thăng tiến

Hùng Hậu ưu tiên đề bạt những nhân viên trẻ có năng lực, nhiệt huyết và đạo đức tốt vào các vị trí quản lý. Sau khi bổ nhiệm, Hùng Hậu sẽ tiếp tục theo dõi, hỗ trợ để đề bạt lên những vị trí cao hơn. Việc xây dựng và phát triển đội ngũ quản lý được Hùng Hậu quan tâm từ những ngày mới thành lập.

Được sống trong môi trường văn hóa thân thiện, chuyên nghiệp

Tại Hùng Hậu, mọi người cư xử với nhau như thành viên một gia đình. Mọi người cùng chia sẻ kiến thức, kỹ năng, tâm tư nguyện vọng và trách nhiệm để cùng phát triển. Yếu tố thân thiện, chuyên nghiệp lan truyền từ bên trong ra bên ngoài và trở thành truyền thống. Đó là các chương trình xã hội cộng đồng giúp đỡ trẻ em cơ nhỡ, các mãnh đời bất hạnh vượt lên chính mình. Đó là các hoạt động tài trợ, hỗ trợ âm thầm nhưng hết sức thiết thực cho các cá nhân, gia đình bất hạnh, nạn nhân thiên tai, bão lụt, các học sinh sinh viên khó khăn, ….

Hai yếu tố thân thiện và chuyên nghiệp tạo nên một bản sắc riêng biệt của Hùng Hậu. Khi gia nhập Hùng Hậu bạn sẽ luôn được yêu cầu tự hoàn thiện mình và đổi mới để đáp ứng sự phát triển của thời đại.